[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
[:: โรงเรียนกงไกรลาศวิทยา ::]
โรงเรียนกงไกรลาศวิทยา ยินดีต้อนรับ
เมนูหลัก
กลุ่มงาน
บุคลากร
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 167 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
Link
e-Learning

FanPage ก.ล.

 
  

  หมวดหมู่ : ทั่วๆไป
เรื่อง : ความรู้เรื่องการซื้อของออนไลน์
blog name : paysure
ระดับ : [ มือใหม่ ]
เข้าชม : 411
พุธ ที่ 29 เดือน มกราคม พ.ศ.2557 ปักหมุดและแบ่งปัน
    

     กาลเวลาไม่เคยหยุดนิ่ง ก็เหมือนกับเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาไปเรื่อยๆ เพื่อตอบโจทย์ของผู้ใช้งานหรือใช้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของในปัจจุบันนี้ก็สามารถที่จะทำการเลือกสินค้าหรือสั่งซื้อของออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ในเครือข่ายอินเตอร์เน็ตได้อย่างดาย เป็นนวัตกรรมที่ก้าวหน้าไปไกลมากเพราะเราสามารถที่จะทำการซื้อขายหรือแลกเปลี่ยนสินค้าต่างๆได้โดยไม่ต้องออกไปข้างนอกบ้านเลย และยังสามารถติดต่อสื่อสาร พูดคุย ซื้อขายกันได้ทั่วโลกเลย ไม่ว่าคุณจะของที่ใดบนโลกนี้หรือจะเป็นประเทศไหนก็ตามหากมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่เชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์สมาร์ทโฟนต่างๆได้แล้ว คุณก็สามารถเข้าถึงโลกออนไลน์ได้อย่างง่ายๆ ทั้งนี้ยังได้รับความสะดวก สบาย รวดเร็วทันใจ
ซึ่งการซื้อของออนไลน์ในขณะนี้มีการเจริญเติบโตที่รวดเร็วมาก มีคนสนใจทำธุรกิจการค้าออนไลน์เยอะมากและมีสินค้าให้เลือกซื้อกันไม่ถูกเลย เพราะบางร้านก็จะมีสินค้าขายเหมือนๆกันจึงต้องเลือกดูสินค้าดีๆหรือมีการเปรียบเทียบราคา บางร้านก็จะมีโปรโมชั่นพิเศษเพื่อดึงดูดลูกค้าเข้ามาสั่งซื้อออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก แต่ก็ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยด้วยอย่าลืมว่าอินเตอร์เน็ตนั้นใครๆก็สามารถเข้าถึงได้ง่าย เพราะฉะนั้นก็มีโอกาสที่จะโดนหลอกหรือโดนโกงได้ง่ายๆในการซื้อของออนไลน์หรือการทำธุรกรรมต่างๆนี้กลับกลายมีความเสี่ยงสูง ซึ่งทางกฎหมายทางเทคโนโลยีของประเทศไทยก็ยังไม่มีข้อบังคับเอาผิดอย่างชัดเจน
ดังนั้นการแก้ไขปัญหาที่ดีสำหรับการซื้อขายของออนไลน์คือการเลือกใช้บริการทาง Paysure https://www.paysure.com/service/index ซึ่งเป็นการให้บริการรูปแบบใหม่ด้วยแนวคิดที่ต้องการกำจัดปัญหาเรื่องการโดนโกงผ่านการซื้อขายของออนไลน์ให้หมดไปจากโลกอินเตอร์เน็ต ด้วยการทำงานของเจ้าหน้าที่เพย์ชัวร์ได้มีการดูแลผู้ที่ใช้บริการอย่างดีที่สุด เป็นตัวกลางที่จะค่อยดูแลทั้งผู้ซื้อและผู้ขายในการซื้อของออนไลน์ การขายของผ่านเน็ต หรือการทำธุรกรรมต่างๆผ่านระบบออนไลน์ให้ดำเนินการได้อย่างถูกต้อง และรับรองได้ว่าทางผู้ซื้อจะได้รับสินค้าตามที่สั่งอย่างสมบูรณ์และผู้ขายจะได้รับเงินค่าสินค้าอย่างยุติธรรมแน่นอน


5 stars เฉลี่ย : 5 จาก 1 ครั้ง.
รายละเอียดผู้เขียนบทความ blog
blog name :
เจ้าของ blog :
อาชีพ :
สถานที่ทำงาน :
จำนวนบทความใน blog :
ระดับของ blog :
paysure
wattana manood
15/8/2526

1 เรื่อง
[ มือใหม่ ]

ทั่วๆไป 5 อันดับล่าสุด

      รายชื่อมหาวิทยาลัยในระดับอุดมศึกษา ที่ 45 17/ก.ย./2557
      ทำไมใครๆ ถึงมาสนใจ อย่างเรื่องชุดเครื่องนอน 18/มี.ค./2557
      ความรู้เรื่องการซื้อของออนไลน์ 29/ม.ค./2557
      เว็บรวมบ้านก่อสร้างกระแสความโด่งดังชวนมาจากนั้น 29/มี.ค./2556
      รวบรวมบ้านมอบให้บริการเชิญมากระทั่งถึงสมัยนี้ 21/มี.ค./2556


โรงเรียนกงไกรลาศวิทยา สพม.38
บริหารและจัดการโดย: งานคอมพิวเตอร์ (Powered by Computer Center)
E-mail : klschoolweb@gmail.com
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5